Home  News  Applications  Setup  Manual

ข่าวประกาศ

1. Welcome to NMU Backoffice Application
     บริษัท วิชั่นเน็ต จำกัด (VISION NET CO., LTD.) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการพัฒนาระบบ MIS ให้กับมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
  • ให้ทำการ Login เข้าสู่ระบบด้วย Username ที่ได้รับ
  • รหัสผ่านปัจจุบัน ตามข้อมูลที่ศูนย์คอมพิวเตอร์แจ้งให้ทราบ หากท่านไม่ทราบ หรือลืมรหัสผ่าน กรุณาติดต่อผู้ดูแลระบบ
2. การแจ้งปัญหาการใช้งาน
     การแจ้งปัญหาการใช้งานระบบสารสนเทศ ท่านสามารถแจ้งปัญหาได้ดังช่องทางต่อไปนี้
  • บ.วิชั่นเน็ต (อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3) เบอร์ 02-244-3863
  • ผู้ดูแลระบบของมหาวิทยาลัยฯ
    • นายวิษณุ ศรีสังวาลย์ เบอร์ 02-244-3860
    • นายพงศกร อุทารจิตต์ เบอร์ 02-244-3860
3. การปัญหาการเรียกใช้งานโปรแกรมบน Microsoft Edge (Chromium)
     เพื่อแก้ปัญหา Microsoft Edge (Chormium) ไม่อนุญาตให้ทำการเรียกใช้งานโปรแกรมด้วยการเชื่อมต่อแบบ ClickOnce
  1. พิมม์หรือคัดลอกข้อความในช่องข้างล่างไปยังช่องที่อยู่ของ Microsoft Edge, จากนั้นกดปุ่ม Enter ที่แป้นพิมพ์
  2. เลื่อนไปยังหัวข้อ ClickOnce Support และทำการเลือกตัวเลือก Enabled ทางด้านขวา
  3. เริ่มต้นทำงานเว็บบราวเซอร์ใหม่ โดยการกดปุ่ม Restart ที่อยู่ท้ายหน้า
4. การปัญหาการเรียกใช้งานบน Windows 7
     เพื่อแก้ปัญหา การเรียกใช้งานบน Windows 7 แล้วแสดงข้อความดังรูป

มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช Powered by Vision Net, 2014